ก่อนหน้านี้เราได้เขียนบทความเกี่ยวกับ 5 แบรนด์ผ้าพันคอชื่อดังที่สาวๆทุกคนต้องรู้จักไปแล้ว คราวนี้เรามาดูแบรนด์ผ้าคลุมไหล่กันบ้าง ว่ามีผ้าคลุมไหล่ แบรนด์ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

สารบัญ

  • ผ้าคลุมไหล่ Dorottya Scarf
  • ผ้าคลุมไหล่ Kiss Me Doll
  • ผ้าคลุมไหล่ Chanel
  • ผ้าคลุมไหล่ Louis vuitton
  • ผ้าคลุมไหล่ Jim Thompson

ผ้าคลุมไหล่ Dorottya Scarf

Dorotty Scarf แบรนด์ผ้าคลุมไหล่คุณภาพดีราคาไม่แพง ผ้าพันคอของ Dorottya Scarf ทำมาจากผ้าซิลค์ซาติน คุณภาพดี มีความนุ่มลื่น เงา ให้เนื้อสัมผัสที่มีน้ำหนัก แต่ก็ยังให้ความรู้สึกเบาสบายขณะสวมใส่ เหมาะกับการใส่ในประเทศไทยในช่วงหน้าร้อน ขนาดผ้าพันคอจะมีไซต์เดียวคือ 100 x 100 ซม. แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะขนาดเท่านี้ก็พอจะใช้มาเป็นเครื่องประดับให้กับการแต่งตัวของเราได้แล้ว
ดูเพิ่มเติม >>> ผ้าคลุมไหล่ Dorottya Scarf

.

ผ้าคลุมไหล่ แบรนด์ Dorottya.

ผ้าคลุมไหล่ แบรนด์ Kiss Me Doll

ผ้าคลุมไหล่ แบรนด์ Kiss Me Doll ก็ยังเป็นผ้าคลุมไหล่ แบรนด์ดังที่สาวหลายๆคนหมายปองอยู่ดีไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยผ้าคลุมไหล่ของ Kiss Me Doll ก็ยังเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ จุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือลายการ์ตูนหวานๆ และลายลิขสิทธิ์มากมายให้ได้เลือกสรรกัน นอกจากนั้น ในเรื่องของไซต์และดีไซต์ก็ยังมีให้เลือกหลากหลาย ถ้าใครเป็นแฟนพันธ์แท้ ผ้าคลุมไหล่ ยังไงก็ต้องห้ามพลาดสินค้าของแบรนด์ Kiss Me Doll เป็นอันขาด
ดูเพิ่มเติม >>> ผ้าคลุมไหล่ Kiss Me Doll

.

ผ้าคลุมไหล่ Chanel

ผ้าคลุมไหล่ Chanel แบรนด์สุดหรูที่สาวๆหลายคนจับตามองดูกระเป๋าของแบรนด์นี้ แต่อย่าลืมว่านอกจากกระเป๋าแล้ว Chanel ก็ยังมีสินค้าอื่นๆอยู่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หรือผ้าคลุมไหล่ ผ้าคลุมไหล่ของ Chanel มีจุดเด่นอยู่ที่การความคลาสสิคและสีดำสลับทอง ดูเรียบหรูแต่ดูแพงมาก
ดูเพิ่มเติม >>> ผ้าคลุมไหล่ Chanel

.

ผ้าคลุมไหล่ louis vuitton

Louis vuitton แบรนด์ชื่อดัง ที่มีลายและโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งก็ถูกนำมาบรรจงใส่ไว้ในลายผ้าคลุมไหล่ของแบรนด์เหมือนกัน ทำให้ผ้าคลุมไหล่ของ Louis vuitton มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่ไม่ว่าคุณจะใส่ผ้าคลุมไหล่ของแบรนด์นี้ไปที่ไหน คนรอบข้างก็จะสามารถรู้ได้ว่าเป็นผ้าคลุมไหล่ แบรนด์ Louis vuitton
ดูเพิ่มเติม >>> ผ้าคลุมไหล่ Louis vuitton

.

ผ้าคลุมไหล่ แบรนด์ Jim Thompson

ผ้าคลุมไหล่ แบรนด์ Jim Thompson ผ้าคลุมไหล่ไทยที่ดังไกลไประดับโลก จุดเด่นของผ้าคลุมไหล่แบรนด์นี้ก็คือการที่เค้าเลือกใช้ผ้าไหมไทยมาย้อนลาย ที่ออกแบบมาอย่างวิจิตรงดงาม และมีการใช้สีสรรที่สดใส เป็นที่ชื่มชอบของคนรักผ้าคลุมไหล่ และคนรักผ้าไหมแท้เป็นอย่างมาก

ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าไหม